Ngủ ngon
Trang chủ Ngủ ngon

Ngủ ngon

5 DẤU HIỆU CHO THẤY ĐÃ ĐẾN LÚC NÊN THAY NỆM (ĐỆM) MỚI

18/10/2018 - 07:10
 • Mô tả Phục hồi sức khỏe sau một ngày dài vận động là điều rất quan trọng, trong đó giấc ngủ chiếm hơn 60% thời gian ngoài giờ làm việc. Ngã lưng thoải mái trên chiếc nệm (đệm) êm ái là điều tuyệt vời để tận hưởng cảm giác thư giãn, lấy lại tinh thần và sức khỏe. Tuy nhiên, nếu chiếc nệm của bạn có 5 dấu hiệu sau thì cũng là lúc bạn nên thay ngay cho mình một chiếc nệm mới
 • BAO LÂU NÊN THAY CHĂN DRAP GỐI NỆM?

  16/10/2018 - 07:10
 • Mô tả Mọi vật dụng đều có hạn sử dụng của riêng nó, kể các các vật dụng có độ bên cao như chăn, nệm. Sau đây là thống kế theo tổ chức Sleep National Foundation của Mỹ về thời gian bạn nên thay mới các vật dụng phòng ngủ của mình để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của bản thân.
 • ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CÁC LOẠI NỆM (ĐỆM) PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

  15/10/2018 - 14:10
 • Mô tả Điểm qua những loại nệm phổ biến trên thị trường nội địa hiện nay chủ yếu là nệm lò xo, nệm bông ép, nệm cao su thiên nhiên, nệm hybrid (đa tầng). Với sự đa dạng về chất liệu nệm nên người sử dụng có nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.
 • 6 BƯỚC ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ CHẤT LƯỢNG

  18/10/2010 - 08:10
 • Mô tả Bạn sẽ không phải trằn trọc mỗi đêm nữa. Sáu mẹo nhỏ đơn giản này sẽ rất tốt cho giấc ngủ của bạn, tất tần tật từ thiết lập một thời gian biểu cho giấc ngủ đến những họat động thể chất cần thiết. Hãy ghi chú lại nhé! Hãy suy nghĩ về tất cả những tác nhân cản trở bạn có giấc ngủ ngon - từ căng thẳng công việc và trách nhiệm gia đình đến những thách thức không lường trước, chẳng hạn như bệnh tật. Không có gì ngạc nhiên khi giấc ngủ có chất lượng đôi khi thật khó nắm bắt. Mặc dù có lẽ bạn không thể kiểm soát hết được những yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ, bạn vẫn có thể duy trì các thói quen tốt cho giấc ngủ. Hãy bắt đầu bằng những lời khuyên đơn giản này:
 • thông tin liên hệ

  CÔNG TY CP NỆM MOUSSE Á CHÂU
  Địa chỉ: D7/44A Ấp 4, Hưng Long, Bình Chánh, HCM
  Hotline: 028 62 776 776
  Email: nemachau77@gmail.com

  đăng ký mail để nhận bản tin

  Các tin về chương trình khuyến mãi, bán hàng và các chính sách mới nhất

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi